DOWNLOAD PES 2015
+ Trả Lời Ðề Tài
Trang 1 trong 22 1 2 3 11 ... Cuối cùngCuối cùng
kết quả từ 1 tới 10 trên 219

Ðề tài: [Tutorial] Khắc phục lỗi "Stopped working" trên win 7

  1. #1
    Gia nhập
    Jan 2009
    Trả Lời
    10
    Thanks
    2
    Thanked 25 Times in 3 Posts
    Pe$ Pe$
    0

    Mặc định [Tutorial] Khắc phục lỗi "Stopped working" trên win 7

    Tình hình là mình cũng bị out PES 2012 từ bản DEMO đến chính thức do card laptop onboard :khoc: (PES 2011 chơi vô tư), cả tháng ko chơi được PES ức chế vô cùng.

    Rồi sáng nay cài anh PESEdit.com 2012 Patch 1.0 này vào, có phần kit server 12.

    Sau đó mình vào file config trong Kit Server, chỉnh lại "Enforce Picture Quality" là Medium (AE nào máu thì bật High) . rồi save lại. (AE nhớ chỉnh độ phân giải theo chuẩn của màn hình nha). Kết quả vào game , chơi ko bị out nữa, mừng quá lên đây post bài liền cho AE giống mình.
    Theo mình nghĩ, chỉ cần có kitserver chỉnh chất lượng hình ảnh là Medium hay High là được, AE dùng patch nào cũng ko thành vấn đề.
     


  2. #2
    Gia nhập
    Jan 2011
    Nơi cư ngụ
    Hà Lội
    Trả Lời
    556
    Thanks
    104
    Thanked 87 Times in 73 Posts
    Pe$ Pe$
    13

    Mặc định

    Cảm ơn bạn , máy mình cũng bị tình trạng đó , vào Exbihiton toàn bị out
     

  3. #3
    Gia nhập
    Sep 2011
    Nơi cư ngụ
    HCM
    Trả Lời
    722
    Thanks
    32
    Thanked 253 Times in 123 Posts
    Pe$ Pe$
    0

    Mặc định

    Trích dẫn Nguyên văn bởi spikevoi Xem Bài Gởi
    Tình hình là mình cũng bị out PES 2012 từ bản DEMO đến chính thức do card laptop onboard :khoc: (PES 2011 chơi vô tư), cả tháng ko chơi được PES ức chế vô cùng.

    Rồi sáng nay cài anh PESEdit.com 2012 Patch 1.0 này vào, có phần kit server 12.

    Sau đó mình vào file config trong Kit Server, chỉnh lại "Enforce Picture Quality" là Medium (AE nào máu thì bật High) . rồi save lại. (AE nhớ chỉnh độ phân giải theo chuẩn của màn hình nha). Kết quả vào game , chơi ko bị out nữa, mừng quá lên đây post bài liền cho AE giống mình.
    Theo mình nghĩ, chỉ cần có kitserver chỉnh chất lượng hình ảnh là Medium hay High là được, AE dùng patch nào cũng ko thành vấn đề.
    cái này ko liên quan, phần kit chẳng liên quan gì hết, tui chưa cài patch còn chiến tốt, cài vào rồi vẫn ok, mặc dù cái Lap của tôi dòng Pentium thôi :cuoi2:
    The Following 10 Users Say Thank You to stevenpnt For This Useful Post:
    huynhthoaianh, kaka_francesco, karanta, kid_da_tinh_1088, kingkinghd, Krensii, kuduc1819, lilkenzi, longb5205, red_devil_vt_92

  4. The Following User Says Thank You to david degea For This Useful Post:


  5. #4
    Gia nhập
    Oct 2010
    Trả Lời
    8
    Thanks
    2
    Thanked 0 Times in 0 Posts
    Pe$ Pe$
    0

    Mặc định

    Mình làm theo bạn rồi, nhưng vẫn bị
     

  6. #5
    Gia nhập
    Oct 2009
    Trả Lời
    11
    Thanks
    4
    Thanked 0 Times in 0 Posts
    Pe$ Pe$
    0

    Mặc định

    e làm rồi mà vẫn bị bác ơi. các bác xem jup e với máu lắm rồi
     

  7. #6
    Gia nhập
    Feb 2010
    Nơi cư ngụ
    trên trời
    Trả Lời
    439
    Thanks
    105
    Thanked 417 Times in 143 Posts
    Pe$ Pe$
    0

    Mặc định

    Tào lao ko? cấu hình máy của bạn đủ chơi pes11 và theo dự đoán cũng đủ chơi pes12, chắc là có vấn đề gì về win , còn kitserver chả liên quan gì cả
     

  8. The Following User Says Thank You to anhtaidatquang For This Useful Post:


  9. #7
    Gia nhập
    Aug 2010
    Nơi cư ngụ
    Yên Viên
    Trả Lời
    1.583
    Thanks
    596
    Thanked 2.671 Times in 518 Posts
    Pe$ Pe$ (TOP! 22)
    200.000

    Mặc định

    Pes 11

    Pes 12

    có khác gì nhau đâu hả bạn chắc tại win hay gì rồi. :buon::buon:
     

  10. #8
    Gia nhập
    Sep 2011
    Nơi cư ngụ
    HCM
    Trả Lời
    722
    Thanks
    32
    Thanked 253 Times in 123 Posts
    Pe$ Pe$
    0

    Mặc định

    chủ pic lần sau nên post nếu có cơ sở dẫn chứng khoa học nhé và dc mọi người test nếu ok thì thanks nhiệt tình vì hưởng ứng, chơi đến PES12 mà còn phát biểu linh tinh còn post bài lên nữa mới gúm :cuoi2:
    The Following 10 Users Say Thank You to stevenpnt For This Useful Post:
    huynhthoaianh, kaka_francesco, karanta, kid_da_tinh_1088, kingkinghd, Krensii, kuduc1819, lilkenzi, longb5205, red_devil_vt_92

  11. The Following User Says Thank You to david degea For This Useful Post:


  12. #9
    Gia nhập
    Oct 2009
    Trả Lời
    11
    Thanks
    4
    Thanked 0 Times in 0 Posts
    Pe$ Pe$
    0

    Mặc định

    mọi người xem thử xem còn cách nào sửa lỗi has stopped working k vậy. máy e cấu hình yếu 2 cái đầu good còn 2 cái sau thì unable ah . HELP HELP
     

  13. #10
    Gia nhập
    Sep 2011
    Nơi cư ngụ
    HCM
    Trả Lời
    722
    Thanks
    32
    Thanked 253 Times in 123 Posts
    Pe$ Pe$
    0

    Mặc định

    Trích dẫn Nguyên văn bởi daiacma123 Xem Bài Gởi
    mọi người xem thử xem còn cách nào sửa lỗi has stopped working k vậy. máy e cấu hình yếu 2 cái đầu good còn 2 cái sau thì unable ah . HELP HELP
    2 cái sau unable là nó ko nhận đó bạn, nếu nó nhận thì chỉ có Good-bad để nhận bít chứ vậy là ko nhận, mình chơi wins vista thì cũng bị vậy, cài thêm cái XP nữa thì XP choi trơn tru ko lỗi liếc j hết, máy có 2 WINS cũng tốt
    The Following 10 Users Say Thank You to stevenpnt For This Useful Post:
    huynhthoaianh, kaka_francesco, karanta, kid_da_tinh_1088, kingkinghd, Krensii, kuduc1819, lilkenzi, longb5205, red_devil_vt_92

+ Trả Lời Ðề Tài
Trang 1 trong 22 1 2 3 11 ... Cuối cùngCuối cùng

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

     

Quyền Hạn Của Bạn

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
Tin tức game MMOSITE.vn